07/12/2020

Bcons Plaza: Xây dựng lối sống hiện đại nơi căn hộ

Xu hướng mua căn hộ chung cư đánh dấu sự thay đổi trong tư duy, lẫn lối sống của đại đa số người dân. Có thể nói, việc xây dựng một lối sống khác biệt là một điều cần thiết.

Mua căn hộ cũng là chọn lối sống

Xu hướng sở hữu căn hộ dần hình thành một phong cách sống khác biệt

Khoảng 10 năm trở lại đây, người dân ngày càng chú trọng đến hai chữ “an cư”. Một điều quan trọng hơn, do quỹ đất đô thị đang hẹp lại, khiến việc ở chung cư dần trở thành xu hướng tất yếu. Không chỉ đơn thuần để ở, các dự án chung cư cũng định hình phong cách sống chuẩn mực và riêng biệt cho cư dân.

Tại các dự án căn hộ chung cư, nhiều hộ gia đình cùng chung sống tạo nên một cộng đồng tương đồng về hiểu biết, mức sống và về những yêu cầu cho chất lượng cuộc sống, từ đó dần hình thành nên chuẩn mực sống hiện đại riêng.

Khi còn sống ở nhà riêng, mỗi người một phòng, các thành viên chỉ trao với nhau đôi câu chào hỏi hời hợt, bố mẹ thì bận rộn với những dự án riêng, không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Các căn hộ luôn được thiết kế trên cùng một mặt phẳng, khi bước vào cửa là đến ngay phòng khách, phòng ngủ nên các thành viên dễ dàng kết nối, từ đó tình cảm ngày một khắng khít hơn.

Không gian một mặt phẳng là điều kiện để các thành viên có nhiều khoảng không chung như phòng bếp, phòng khách, kích thích sự giao tiếp và hoạt động cùng nhau trong đời sống thường ngày.

Hơn thế nữa, các khu căn hộ ngày nay đều đi kèm với những tiện ích nội ngoại khu, phục vụ cho nhu cầu thư giãn, hưởng thụ, giao lưu học hỏi. Mức sống của cư dân được tối đa hóa trong một khu vực, đem lại cho các cá nhân môi trường sống văn minh và cao cấp, phù hợp với nhịp độ sống hiện đại.

Khi bạn lựa chọn lối sống trong một căn hộ, một lối sống phong cách, hiện đại dần được thành hình từ bên trong. Đó là phong cách sống của những con người hòa nhã, hoạt bát, trẻ trung và năng động, hướng đến mẫu gia đình chuẩn mực của xã hội.

Bcons Plaza – lối sống năng động của giới trí thức

Với những tiện ích tích hợp, Bcons Plaza sẽ góp phần định hình lối sống hiện đại cho cư dân

Bcons Plaza được đánh giá là khu căn hộ tiện nghi tại phía Đông Sài Gòn. Có thể nói, cư dân tại đây sẽ sống giữa các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh triển mạnh mẽ tại Bình Dương và Thủ Đức.

Lối sống hiện đại được hình thành dựa trên nhịp sống năng động. Bcons Plaza hội tụ những tiện nghi giúp cư dân nơi đây tạo lập môi trường sống thân thiện hòa đồng. Khu vực công viên, bên cạnh mang lại mảng xanh tươi mát, sẽ là nơi hội họp, trò chuyện của các gia đình, hay phòng sinh hoạt cộng đồng giúp gắn kết, lan tỏa tinh thần “tình làng nghĩa xóm”.

Nội khu Bcons Plaza cũng được tích hợp hầu hết các dịch vụ cần thiết như nhà trẻ, hồ bơi, shophouse. Cư dân không cần phải đi thật xa để cho việc mua sắm, cũng như không phải sắp xếp thời gian để đưa đón con đi học mỗi ngày. Mọi sinh hoạt thường ngày đều được gói gọn trong một khu vực, các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Lựa chọn căn hộ chung cư đang và đã trở thành một xu hướng an cư trong những năm gần đây. Từ đó hình thành nên phong cách sống hiện đại, hình thành nên cộng đồng có chung lối sống. Bcons Plaza chính là lựa chọn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trong môi trường tươi đẹp, văn minh và hiện đại.

ĐĂNG KÝ NGAY