01/12/2020

Dự án Bcons Plaza đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng

Các dự án Bcons đã hiện hữu trên thị trường như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông đều đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao đúng cam kết cho khách hàng. Đến dự án Bcons Plaza, tập đoàn Bcons lần nữa tạo sự an tâm cho người mua khi cam kết đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao.

Với phương châm “Khác Biệt Ở Chữ Tín”, Tập Đoàn Bcons luôn nỗ lực đặt chữ “tín” lên hàng đầu để không chỉ giữ đúng tiến độ đã cam kết mà còn mang đến những dự án chất lượng, không gian sống hiện đại, một cộng đồng cư dân trí thức,… cho khách hàng.

Thấu hiểu tâm lý mong chờ của khách hàng khi mua nhà, đối với mỗi dự án tập đoàn phát triển, Bcons luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng và tính an toàn của toàn thể cán bộ nhân viên. Bên cạnh việc chú trọng kỹ thuật, Bcons còn đảm bảo pháp lý minh bạch cho các dự án của mình ngay từ những ngày đầu triển khai dự án. Với quy trình đầu tư xây dựng khép kíp, cùng với ứng dụng công nghệ quản lý B.I.M trong thiết kế, thi công và quản lý xây dựng, Bcons có thể kiểm soát chặt chẽ các công đoạn từ thiết kế đến thi công, đảm bảo về các mốc thời gian như đã cam kết với khách hàng.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, Bcons luôn chú trọng công tác kiểm tra, giám sát để đôn đốc tiến độ và đảm bảo chất lượng cho công trình. Đề cao vai trò tập thể, tập đoàn Bcons luôn xem kết quả công việc là sự góp sức của mỗi người lao động có mặt trên công trường và công tác chuẩn bị của các đơn vị nhà thầu. Theo đó, mỗi đơn vị nhà thầu đều có phương án triển khai công việc rõ ràng, có sự phối hợp nhịp nhàng với tiến độ công việc chung. Bcons luôn làm việc và thống nhất chi tiết phần công việc với từng đơn vị thi công các hạng mục trong công trường từ rất sớm để đảm bảo công việc được diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Song song đó, để công trường thi công kịp tiến độ, đơn vị chủ đầu tư cũng phải đảm bảo phương án cung cấp vật tư thiết bị đúng theo lịch trình đề ra.

Việc thực hiện theo trình tự này đã minh chứng được tính hiệu quả cao thông qua kết quả xây dựng và bàn giao các căn hộ cho cư dân của Bcons trong thời gian qua. Cụ thể, dự án khu căn hộ Bcons Suối Tiên bàn giao sớm hơn 3 tháng so với dự kiến, dự án Bcons Miền Đông cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ bàn giao theo đúng tiến độ vào cuối năm 2020 này. Vì vậy, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ mà đơn vị phát triển dự án Bcons đã cam kết.

Khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án

Tập đoàn Bcons vừa tổ chức lễ giới thiệu dự án Bcons Plaza vào ngày 15/11, dự kiến sẽ khai trương nhà mẫu vào ngày 28/11 tới. Sau khi ra mắt thị trường, Bcons Plaza đã được đông đảo khách hàng quan tâm nhờ vào những ưu thế vượt trội có thể kể đến như: Tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An và ngay cạnh Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực Bình Dương, TP.HCM chỉ trong ít phút; Liền kề tổ hợp tiện ích ngoại khu toàn diện từ trung tâm hành chính, cụm y tế chất lượng cao, siêu thị, bến xe Miền Đông mới…; Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như trung tâm mua sắm, hồ bơi, nhà hàng, khu dạo bộ, phòng Gym, khu Spa & Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ,…phục vụ mọi nhu cầu của cư dân chỉ trong vài bước chân. Với giá chỉ từ 1,45 tỷ/căn 2 phòng ngủ, căn hộ Bcons Plaza đáp ứng đúng nhu cầu ở thực của đông đảo người trẻ, đặc biệt là giới trí thức, văn phòng.

Theo kế hoạch đặt ra, Bcons Plaza sẽ hoàn thiện vào quý 4/2022 và bàn giao cho khách hàng như cam kết ban đầu.

ĐĂNG KÝ NGAY