07/12/2020

BCONS PLAZA: SỨC KHỎE LÀ NỀN TẢNG TỐT ĐỂ XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Người ta thường nói “Sức khỏe là vàng” – Tầm quan trọng của việc rèn luyện, giữ gìn sức khỏe được thể hiện qua một không gian thể thao thuộc nội khu Bcons Plaza

Câu chuyện sức khỏe

Rèn luyện sức khỏe thường xuyên sẽ cải thiện mọi mặt đời sống

Có lẽ chúng ta không ai sinh ra trên đời mà lại không mong muốn mình khỏe mạnh cả. Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.

Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người.

Nhưng để xây dựng, nâng cấp và cải thiện sức khỏe của bản thân, chúng ta cần phải có một tinh thần kỷ luật cao, không ngại khó khăn. Đầu tiên, việc xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh Ăn uống là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe của con người. Ông tổ của ngành y Hippocrates cũng đã từng nói “Hãy để thức ăn là thuốc của bạn”, không có loại thuốc nào quý giá và hữu hiệu bằng việc bạn lựa chọn cẩn thận, thông minh và khoa học những loại thực phẩm mà bạn tiêu thụ hàng ngày.

Đặc biệt, hãy luôn giữ một tinh thần lạc quan. Khi lạc quan, vui vẻ, suy nghĩ tích cực, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra những hormone tốt cho sức khỏe, thậm chí những hormone được tiết ra khi bạn hạnh phúc còn có thể hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh.

Hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe tại Bcons Plaza

Bcons Plaza sở hữu diện tích mảng xanh rộng lớn, phù hợp cho việc rèn luyện sức khỏe

Bên cạnh việc đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về di chuyển, công việc và học tập. Bcons sẽ  góp phần tạo nên thói quen vận động thông qua các mảng xanh như công viên Tân Hòa , sân cầu lông, khu thể thao tổng hợp rộng rãi thoáng mát.

Theo một lẽ thông thường, cư dân sẽ hướng đến một không gian trong lành, và yên tĩnh, để bên cạnh công việc, họ có thể tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên gia đình, tham gia những buổi hoạt động thể dục thể thao.

Dự án được xây dựng với diện tích mảng xanh, mặt nước rộng lớn lên đến 2.635 m2. Có thể thấy, Bcons đang hướng đến một không gian sống yên tĩnh, trong lành, giảm thiểu tiếng ồn từ hệ thống giao thông tấp nập ngoài kia. Mảng xanh còn được mở rộng nhờ vào quy hoạch từ công viên Tân Hòa  liền kề, tạo nên một rào chắn “xanh” phủ che khuôn viên Bcons Plaza.

Nội khu Bcons được bố trí công viên, hồ bơi, và khu vui chơi trẻ em. Hầu hết, đây là không gian tạo nên nguồn cảm hứng rèn luyện, vận động. Các khu vực được bố trí riêng biệt, nhưng vẫn giữ được sự liền mạch nhất định. Cư dân vừa có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trong khu hồ bơi, chạy bộ trong công viên vừa có thể vui chơi cùng con trẻ dưới những tán cây xanh mát.

Bcons mong muốn cư dân có được sức khỏe toàn diện, thông qua quá trình vận động lâu dài, lấy sức khỏe làm nền tảng chính yếu để dựng xây tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY