13/12/2020

BCONS PLAZA: SỨC HÚT MẠNH MẼ TỪ LOẠI HÌNH CĂN HỘ

Những điểm khác biệt và nổi bật của loại hình căn hộ đã tạo nên sức hấp dẫn riêng của dòng sản phẩm bất động sản này với các gia đình hiện đại, đặc biệt là gia đình trí thức.

Sức hút từ không gian sống tiện nghi

Các khu căn hộ định hình một phong cách sống hiện đại cho cư dân

“Ở căn hộ hay sống đất nền” luôn là nỗi băn khoăn với nhiều cặp đôi trẻ trong giai đoạn tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. Đi cùng sự phát triển của thời đại, cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại hơn, nhu cầu về chất lượng sống của mỗi cá nhân, gia đình cũng tăng cao hơn.

Điều này dẫn đến xu hướng lựa chọn nhà cửa của các cặp đôi trẻ hiện đại có sự thay đổi rõ rệt. Căn hộ với mức giá tầm trung vẫn có nhiều ưu điểm, tiện ích, và hoàn toàn thay thế nhà đất trong hầu hết lựa chọn an cư của người trẻ. 

Đầu tiên, người trẻ sẽ ưu tiên những khu căn hộ có tiện ích tích hợp, giúp tiết kiệm thời gian sinh hoạt. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, rèn luyện sức khỏe, và chuyên tâm vào công việc. 

Bên cạnh đó, các không gian trong khu căn hộ đều được xây dựng dựa trên một mặt sàn, tạo điều kiện để thiết kế một không gian mở, nơi mà mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau ăn tối, cùng nhau thưởng thức những bộ phim nhẹ nhàng, hay chỉ đơn giản là trò chuyện, trao nhau những lời hỏi thăm thân thiết.

Các khu căn hộ hiện nay đều sở hữu hệ thống camera an ninh và bảo vệ chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo an toàn cho cư dân. Đặc biệt hơn, hệ thống thẻ từ phân tầng sẽ hạn chế tối đa việc người lạ đột nhập, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi hộ gia đình. 

Bcons Plaza: nét độc đáo của khu căn hộ tầm trung

Bcons Plaza – dự án phân khúc tầm trung ở khu Đông Sài Gòn

Tọa lạc tại khu vực phía Đông Sài Gòn, Bcons Plaza đã thu hút được sự quan tâm đến từ nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp đôi trẻ. Không chỉ bởi sự tiện nghi của dự án, mà còn xuất phát từ những yếu tố khách quan, đơn cử là đề án thành lập thành phố Thủ Đức khiến khu vực này trở thành một nơi có mật độ cư dân trí thức đông đúc. 

Bcons Plaza là một khu căn hộ đáng sống bậc nhất, với những tiện ích không chỉ tồn tại ở nội khu và ngoại khu. Xung quanh dự án tồn tại một hệ thống các trường giáo dục nhiều cấp bậc, nổi bật trong đó là làng Đại học Quốc gia. Các tiện ích nội khu đa dạng, được đồng bộ trong khu căn hộ điểm cộng đối với những gia đình trẻ. 

Khách hàng có thể sở hữu một căn hộ Bcons Plaza với mức giá 1,5 tỷ đồng. Với cùng một mức chi phí mua nhà đất hoặc mua đất và xây nhà, người mua có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất cơ bản, đồng bộ tiện ích, dịch vụ đa dạng và có không gian sống xanh mát, trong lành. Bên cạnh đó, tập đoàn Bcons còn đề xuất nhiều phương thức thanh toán như nhận hỗ trợ từ phía ngân hàng, hoặc chia thành nhiều đợt khác nhau với tỉ lệ mỗi lần thanh toán là 2,5%. 

Hướng cư dân đến lối sống hiện đại, chan hòa, đang được các chủ đầu tư lựa chọn. Bcons Plaza là sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc căn hộ tầm trung, không chỉ đầy đủ tiện nghi, mà còn dựng xây cộng đồng tri thức vững mạnh cho mai sau.

 

ĐĂNG KÝ NGAY